ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างถ่ายเอกสารรประกอบการอบรม (12 บาท x 249 คน) จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการบริการสังคม โครงการพัฒนาการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีตามแนวทางสะเต็มศึกษา จัดจ้างถ่ายเอกสารรประกอบการอบรม (12 บาท x 249 คน) จำนวน 1 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างถ่ายเอกสารรประกอบการอบรม (12 บาท x 249 คน) จำนวน 1 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวกิ่งกาญจน์  มาพิจิตร โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 2,988  บาท (สองพันเก้าร้อยแปดสิบแปดบาทถ้วน)