ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุโครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนสำหรับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 โดยใช้รูปแบบสะเต็มศึกษา (STEM education) สำหรับผู้เรียนและผู้สอนโรงเรียนบางแก้วประชาสรรค์ โดยคณะวิทยาศาสตร์แล

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนสำหรับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 โดยใช้รูปแบบสะเต็มศึกษา (STEM education)  สำหรับผู้เรียนและผู้สอนโรงเรียนบางแก้วประชาสรรค์ โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพเป็นพี่เลี้ยง จัดซื้อวัสดุ  จำนวน 14 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อวัสดุ  จำนวน 14 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  บริษัท บ้านใต้เทคโนโลยี จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  15,115  บาท  (หนึ่งหมื่นห้าพันหนึ่งร้อยสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง