ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำเอกสาร โครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนสำหรับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 โดยใช้รูปแบบสะเต็มศึกษา (STEM education) สำหรับผู้เรียนและผู้สอนโรงเรียนบางแก้วประชาสรรค์ โดยคณะวิทยาศาสตร

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนสำหรับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 โดยใช้รูปแบบสะเต็มศึกษา (STEM education) สำหรับผู้เรียนและผู้สอนโรงเรียนบางแก้วประชาสรรค์ โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพเป็นพี่เลี้ยง จัดจ้างทำเอกสาร  จำนวน 7 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างทำเอกสาร  จำนวน 7 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  นพพร พริ้นติ้ง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  2,585  บาท  (สองพันห้าร้อยแปดสิบห้าบาทถ้วน)