ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำตาข่ายกันนก พร้อมติดตั้ง ประจำอาคาร ๙ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำตาข่ายกันนก พร้อมติดตั้ง ประจำอาคาร ๙ พื้นที่บพิตรพิมุข                   มหาเมฆ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างทำตาข่ายกันนก           พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ ชุด  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างทำตาข่ายกันนก พร้อมติดตั้ง ประจำอาคาร ๙ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ที.เอ.เน็ทติ้ง จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๓,๖๒๔.๗๕ บาท (สามหมื่นสามพันหกร้อยยี่สิบสี่บาทเจ็ดสิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง