ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำหน้าต่างบานเลื่อนและแผงอลูมิเนียมปิดประตู จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำหน้าต่างบานเลื่อนและแผงอลูมิเนียมปิดประตู จำนวน ๑ ชุด                     โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างทำหน้าต่างบานเลื่อนและแผงอลูมิเนียมปิดประตู จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างทำหน้าต่างบานเลื่อนและแผงอลูมิเนียมปิดประตู จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่

นายกฤษณะ รัสมีโชติ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๖,๔๘๐.๐๐ บาท (สามหมื่นหกพันสี่ร้อยแปดสิบบาทถ้วน)