ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจัดจ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์ขนาด 120 ซม. X 300 ซม. จำนวน 2 ป้าย โครงการอบรมยกระดับคุณภาพของชุมชนตำบลหนองสาหร่ายแบบมีส่วนร่วม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ค่าจัดจ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์ขนาด 120 ซม. X 300 ซม. โครงการอบรมยกระดับคุณภาพของชุมชนตำบลหนองสาหร่ายแบบมีส่วนร่วม จำนวน 2 ป้าย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าจัดจ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์ขนาด 120 ซม. X 300 ซม. โครงการอบรมยกระดับคุณภาพของชุมชนตำบลหนองสาหร่ายแบบมีส่วนร่วม จำนวน 2 ป้าย ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสมชาติ เกิดสีทอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 2,000 บาท (สองพันบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2565