ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าจัดจ้างตกแต่งเวที จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างค่าจัดจ้างตกแต่งเวที จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างค่าจัดจ้างตกแต่งเวที จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวนพมาศ มาถาวร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน)