ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าเช่าห้องประชุมพร้อมโสตทัศนูปกรณ์ (วันละ๑๐,๐๐๐ บาท x ๓ วัน) จำนวน ๓ วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าเช่าห้องประชุมพร้อมโสตทัศนูปกรณ์ (วันละ๑๐,๐๐๐ บาท x ๓ วัน)              จำนวน ๓ วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างค่าเช่าห้องประชุมพร้อมโสตทัศนูปกรณ์ (วันละ๑๐,๐๐๐ บาท x ๓ วัน) จำนวน ๓ วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างค่าเช่าห้องประชุมพร้อมโสตทัศนูปกรณ์ (วันละ๑๐,๐๐๐ บาท x ๓ วัน) จำนวน ๓ วัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ไมด้า แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง