ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อชุดตรวจ ATK (SAR-Cov-๒) Antigen Test Kit ๒in๑ (๘๕ บาท x ๒๐ อัน)(นักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการ ๑๘ คน + คณะกรรมการดำเนินงาน ๒ คน = ๒๐ คน) จำนวน ๒๐ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อชุดตรวจ ATK (SAR-Cov-๒) Antigen Test Kit ๒in๑ (๘๕ บาท x ๒๐ อัน)(นักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการ ๑๘ คน + คณะกรรมการดำเนินงาน ๒ คน = ๒๐ คน) จำนวน ๒๐ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               จัดซื้อชุดตรวจ ATK (SAR-Cov-๒) Antigen Test Kit ๒in๑ (๘๕ บาท x ๒๐ อัน)(นักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการ ๑๘ คน + คณะกรรมการดำเนินงาน ๒ คน = ๒๐ คน) จำนวน ๒๐ อัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีเอ็มเอ็น ซัพพลาย จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๗๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง