ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อใบปัดน้ำฝน จำนวน 1 คู่ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อใบปัดน้ำฝน

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อใบปัดน้ำฝนสำหรับรถยนต์ราชการส่วนของคณะฯ จำนวน 1 คู่ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
              ใบปัดน้ำฝนสำหรับรถยนต์ราชการส่วนของคณะฯ จำนวน 1 คู่ ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ ส่องแสงอะไหล่

โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 300 บาท (สามร้อยบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่  10 พฤษภาคม พ.ศ. 2565