ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อยางรถยนต์ จำนวน 4 เส้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อยางรถยนต์ จำนวน 4 เส้น

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อยางรถยนต์สำหรับรถยนต์ราชการส่วนของคณะฯ จำนวน 4 เส้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
              ยางรถยนต์สำหรับรถยนต์ราชการส่วนของคณะฯ จำนวน 4 เส้น ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ บริษัท บี-ควิก จำกัด โดยเสนอราคา 13,541.20 บาท (หนึ่งหมื่นสามพันห้าร้อยสี่สิบเอ็ดบาทยี่สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  10 พฤษภาคม พ.ศ. 2565