ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการฉีดพ่นน้ำยาป้องกันปลวกจำนวน ๑ งาน และจ้างเหมาบริการกำจัดและป้องกันหนูภายในอาคาร จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการฉีดพ่นน้ำยาป้องกันปลวก จำนวน ๑ งาน และจ้างเหมาบริการกำจัดและป้องกันหนูภายในอาคาร จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจ้างเหมาบริการฉีดพ่นน้ำยาป้องกันปลวก จำนวน ๑ งาน และจ้างเหมาบริการกำจัดและป้องกันหนูภายในอาคาร  จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเหมาบริการฉีดพ่นน้ำยาป้องกันปลวก จำนวน ๑ งาน และจ้างเหมาบริการกำจัดและป้องกันหนูภายในอาคาร  จำนวน ๑ งาน จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.ซี.ชาญวิชัย2009 (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๒๑,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่แสนสองหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน)