ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในอาคาร ปลอดเชื้อโควิด ๑๙ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในอาคาร ปลอดเชื้อโควิด ๑๙ จำนวน ๑ รายการ        โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในอาคาร   ปลอดเชื้อโควิด ๑๙ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                 จัดจ้างบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในอาคาร ปลอดเชื้อโควิด ๑๙ จำนวน ๑   รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก   ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.ซี.ชาญวิชัย2009 (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองแสนบาทถ้วน)