ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าเอกสารประกอบการอบรม (สีและขาวดำ) (๕๐ ชุด x ๑๒๐ บาท) จำนวน ๕๐ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างค่าเอกสารประกอบการอบรม (สีและขาวดำ) (๕๐ ชุด x ๑๒๐ บาท) จำนวน ๕๐ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างค่าเอกสารประกอบการอบรม (สีและขาวดำ) (๕๐ ชุด x ๑๒๐ บาท) จำนวน ๕๐ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพร พริ้นติ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๐๐๐.๐๐ บาท (หกพันบาทถ้วน)