ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าไวนิล ขนาด กว้าง ๑.๕ X ยาว ๓ เมตร จำนวน ๒ ผืน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าไวนิล ขนาด กว้าง ๑.๕ X ยาว ๓ เมตร จำนวน ๒ ผืน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างค่าไวนิล ขนาด กว้าง ๑.๕ X ยาว ๓ เมตร จำนวน ๒ ผืน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างค่าไวนิล ขนาด กว้าง ๑.๕ X ยาว ๓ เมตร จำนวน ๒ ผืน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ดับเบิ้ล   พี-เอ็น กรุ๊ป จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๐๐๐.๐๐ บาท (สามพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง