ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลนิทรรศการ ป้ายไวนิลแสดงผลงาน จำนวน ๓ รายการ และโล่ห์รางวัล ขนาด ๖ นิ้ว (อันละ ๙๐๐ บาท จำนวน ๑๕ อัน) จำนวน ๑๕ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลนิทรรศการ ป้ายไวนิลแสดงผลงาน  จำนวน ๓ รายการ และโล่ห์รางวัล ขนาด ๖ นิ้ว (อันละ ๙๐๐ บาท จำนวน ๑๕ อัน) จำนวน ๑๕ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลนิทรรศการ ป้ายไวนิลแสดงผลงาน จำนวน ๓ รายการ และโล่ห์รางวัล ขนาด ๖ นิ้ว (อันละ ๙๐๐ บาท จำนวน  ๑๕ อัน) จำนวน ๑๕ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลนิทรรศการ ป้ายไวนิลแสดงผลงาน จำนวน ๓ รายการ และโล่ห์รางวัล ขนาด ๖ นิ้ว (อันละ ๙๐๐ บาท จำนวน ๑๕ อัน) จำนวน ๑๕ อัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายจิตติ เจริญสูงเนิน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๒,๑๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดหมื่นสองพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน)