ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างค่าจ้างเหมาชุดการแสดงโขน ๑ วัน (วันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๓) จำนวน ๒ คน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างค่าจ้างเหมาชุดการแสดงโขน ๑ วัน (วันที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๓) จำนวน ๒ คน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
               ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างค่าจ้างเหมาชุดการแสดงโขน ๑ วัน (วันที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๓) จำนวน ๒ คน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างค่าจ้างเหมาชุดการแสดงโขน ๑ วัน (วันที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๓) จำนวน ๒ คน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวพนิดา อุปรีย์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๘๐๐.๐๐ บาท (เก้าพันแปดร้อยบาทถ้วน)