ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจัดซื้อเครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ระดับ XGA ขนาดไม่น้อยกว่า ๔,๐๐๐ ANSI Lumens จำนวน ๑๐ เครื่อง จอรับภาพชนิดมอเตอร์ไฟฟ้าเส้นทแยงมุมไม่น้อยกว่า ๑๐๐ นิ้ว จำนวน ๑๐ จอ และเครื่องพิมพ์Multifunction เลเซอร์สี หรือ LED สี จำนวน ๑๐ เครื่

ตามประกาศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อเครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ระดับ XGA ขนาดไม่น้อยกว่า ๔,๐๐๐ ANSI Lumens จำนวน ๑๐ เครื่อง จอรับภาพชนิดมอเตอร์ไฟฟ้าเส้นทแยงมุมไม่น้อยกว่า ๑๐๐ นิ้ว จำนวน ๑๐ จอ และเครื่องพิมพ์Multifunction เลเซอร์สี หรือ LED สี จำนวน ๑๐ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  (e-bidding) ลงวันที่ 3 มีนาคม 2564

เนื่องจาก ไม่ได้แนบคุณลักษณะของเครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ระดับ XGA ขนาดไม่น้อยกว่า ๔,๐๐๐ ANSI Lumens จำนวน ๑๐ เครื่อง จอรับภาพชนิดมอเตอร์ไฟฟ้าเส้นทแยงมุมไม่น้อยกว่า ๑๐๐ นิ้ว จำนวน ๑๐ จอ และเครื่องพิมพ์Multifunction เลเซอร์สี หรือ LED สี จำนวน ๑๐ เครื่อง

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว