ประกาศประกวดราคาจัดซื้อเครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ระดับ XGA ขนาดไม่น้อยกว่า ๔,๐๐๐ ANSI Lumens จำนวน ๑๐ เครื่อง จอรับภาพชนิดมอเตอร์ไฟฟ้าเส้นทแยงมุมไม่น้อยกว่า ๑๐๐ นิ้ว จำนวน ๑๐ จอ และเครื่องพิมพ์Multifunction เลเซอร์สี หรือ LED สี จำนวน ๑๐ เครื่อง ด้วยว

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาจัดซื้อเครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ระดับ XGA ขนาดไม่น้อยกว่า ๔,๐๐๐ ANSI Lumens จำนวน ๑๐ เครื่อง จอรับภาพชนิดมอเตอร์ไฟฟ้าเส้นทแยงมุมไม่น้อยกว่า ๑๐๐ นิ้ว จำนวน ๑๐ จอ และเครื่องพิมพ์Multifunction เลเซอร์สี หรือ LED สี จำนวน ๑๐ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๐๕,๐๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดแสนห้าพันบาทถ้วน)