ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อกล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อกล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อกล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อกล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ธนัทรัช ดิจิตอล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๐,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง