ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อชุดพิมพ์วัสดุผ้าควบคุมการทำงานด้วยคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อชุดพิมพ์วัสดุผ้าควบคุมการทำงานด้วยคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 ชุด สำหรับใช้ภายในงานคณะบริหารธุรกิจ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจัดซื้อชุดพิมพ์วัสดุผ้าควบคุมการทำงานด้วยคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท กำพลวัชราวิวัฒน์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยเสนอเป็นจำนวนเงิน 110,103 บาท (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นหนึ่งร้อยสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง