ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อไมโครโฟนแบบมีสาย จำนวน ๕๐ ชุด, ครุภัณฑ์ไมโครโฟนแบบไร้สาย จำนวน ๒๐ ชุด, เครื่องวัดระยะเลเซอร์ จำนวน ๓๐ ชุด จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อไมโครโฟนแบบมีสาย จำนวน ๕๐ ชุด, ครุภัณฑ์ไมโครโฟนแบบไร้สาย จำนวน ๒๐ ชุด, เครื่องวัดระยะเลเซอร์ จำนวน ๓๐ ชุด จำนวน ๓ รายการ สำหรับใช้ในการเรียนการสอนของคณะบริหารธุรกิจ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจัดซื้อไมโครโฟนแบบมีสาย จำนวน ๕๐ ชุด, ครุภัณฑ์ไมโครโฟนแบบไร้สาย จำนวน ๒๐ ชุด, เครื่องวัดระยะเลเซอร์ จำนวน ๓๐ ชุด จำนวน ๓ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีเอ็มเอ็น ซัพพลาย จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๓๗,๕๐๐.๐๐ บาท (สี่แสนสามหมื่นเจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง