ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเดินระบบไฟฟ้าประจำอาคาร 4 ชั้น 5 พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างเดินระบบไฟฟ้า ประจำอาคาร 4 ชั้น 5 พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างเดินระบบไฟฟ้า ประจำอาคาร 4 ชั้น 5 พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน 1 งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ดีไซน์แอนด์บิวท์เอ็กซิบิชั่นสตูดิโอ07 จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 491,986 บาท   (สี่แสนเก้าหมื่นหนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียนและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง