ประกาศคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่ารถบัสปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่ารถบัสปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติราชการประจำปี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               เช่ารถบัสปรับอากาศ ๑ คัน โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติราชการประจำปี ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สิริขวัญบารมี จำกัด  (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๖,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นหกพันบาทถ้วน)