ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ และล้างเครื่องปรับอากาศ ประจำอาคาร ๒ , ๔, ๗, ๙ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ และอาคาร ๕๐ ปี พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ จำนวน ๔๒ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ และล้างเครื่องปรับอากาศ ประจำอาคาร  ๒ , ๔, ๗, ๙ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ และอาคาร ๕๐ ปี พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ จำนวน ๔๒ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ และล้างเครื่องปรับอากาศ ประจำอาคาร ๒ , ๔, ๗, ๙ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ และอาคาร ๕๐ ปี พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ จำนวน ๔๒ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ และล้างเครื่องปรับอากาศ ประจำอาคาร ๒ ,๔, ๗, ๙ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ และ อาคาร ๕๐ ปี พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ จำนวน ๔๒ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ซันคูล เซอร์วิส โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓๗,๑๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสามหมื่นเจ็ดพันหนึ่งร้อยห้าสิบบาทถ้วน)