ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา   จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ไฟฟ้า จำนวน ๑๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ   จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ไฟฟ้า จำนวน ๑๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
                 จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ไฟฟ้า   จำนวน ๑๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ธนัทรัช ดิจิตอล โดยเสนอราคา   เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๒๘,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่แสนสองหมื่นแปดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง   ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง