เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ พร้อมน้ำมันและค่าทางด่วน จำนวน ๑ รายการ

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ พร้อมน้ำมันและค่าทางด่วน จำนวน ๑ รายการ เพื่อใช้ดำเนินโครงการนิทรรศการและประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ พร้อมน้ำมันและค่าทางด่วน จำนวน ๑ รายการ เพื่อใช้ดำเนินโครงการนิทรรศการและประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสมปอง คล้ายวิจิตร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๐๐๐.๐๐ บาท (สามพันบาทถ้วน)