ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุกระดาษเคลือบพิศษเนื้อมัน ๑๙๐ g (๔๔x๓๐ เมตร) จำนวน ๒ ม้วน กระดาษเคลือบพิเศษกึ่งมันกึ่งด้าน ๑๙๐ g (๔๔x๓๐ เมตร) จำนวน ๒ ม้วน และกระดาษเคลือบพิเศษเนื้อด้าน ๑,๒๐๐ g. (๔๔x๓๐ เมตร) จำนวน ๑ ม้วน เป็นจำนวนรวม ๓ รายการ เพื่อใช้ดำ

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุกระดาษเคลือบพิเศษเนื้อมัน ๑๙๐ g (๔๔x๓๐ เมตร) จำนวน ๒ ม้วน กระดาษเคลือบพิเศษกึ่งมันกึ่งด้าน ๑๙๐ g (๔๔x๓๐ เมตร) จำนวน ๒ ม้วน และกระดาษเคลือบพิเศษเนื้อด้าน ๑,๒๐๐ g. (๔๔x๓๐ เมตร) จำนวน ๑ ม้วน เป็นจำนวนรวม ๓ รายการ เพื่อใช้ดำเนินโครงการนิทรรศการและประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุกระดาษเคลือบพิเศษเนื้อมัน ๑๙๐ g (๔๔x๓๐ เมตร) จำนวน ๒ ม้วน กระดาษเคลือบพิเศษกึ่งมันกึ่งด้าน ๑๙๐ g (๔๔x๓๐ เมตร) จำนวน ๒ ม้วน และกระดาษเคลือบพิเศษเนื้อด้าน ๑,๒๐๐ g. (๔๔x๓๐ เมตร) จำนวน ๑ ม้วน เป็นจำนวนรวม ๓ รายการ เพื่อใช้ดำเนินโครงการนิทรรศการและประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุกระดาษเคลือบพิเศษเนื้อมัน ๑๙๐ g (๔๔x๓๐ เมตร) จำนวน ๒ ม้วน กระดาษเคลือบพิเศษกึ่งมันกึ่งด้าน ๑๙๐ g (๔๔x๓๐ เมตร) จำนวน ๒ ม้วน และกระดาษเคลือบพิเศษเนื้อด้าน ๑,๒๐๐ g. (๔๔x๓๐ เมตร) จำนวน ๑ ม้วน เพื่อใช้ดำเนินโครงการนิทรรศการและประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ปีการศึกษา ๒๕๖๒  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีเอ็มเอ็น ซัพพลาย จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕,๓๙๓.๐๐ บาท (สองหมื่นห้าพันสามร้อยเก้าสิบสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง    ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง