ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำหรับโครงการสืบสานสร้างสรรค์งานศิลปวัฒนธรรมเพื่อธุรกิจ จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสำหรับโครงการสืบสานสร้างสรรค์งานศิลปวัฒนธรรมเพื่อธุรกิจ จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อวัสดุสำหรับโครงการสืบสานสร้างสรรค์งานศิลปวัฒนธรรมเพื่อธุรกิจ จำนวน ๔ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายจิตติ เจริญสูงเนิน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๔,๒๑๐.๐๐ บาท (สามหมื่นสี่พันสองร้อยสิบบาทถ้วน)