ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติราชการประจำปี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุของโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติราชการประจำปี จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               จัดซื้อวัสดุของโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติราชการประจำปี จำนวน 2 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านทิพย์พานิช  โดยเสนอราคา รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 4,558.20 บาท (สี่พันห้าร้อยห้าสิบแปดบาทยี่สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง