ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างแต่งหน้า และเช่าชุดนักแสดงศิลปวัฒนธรรมของนักศึกษา และผู้เข้าประกวด RMUT SMART GEN ๒๐๑๙ โครงการสัมมนาทางวิชาการและการแข่งขันทักษะวิชาการด้านบริหารธุรกิจ ระยะที่ ๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างแต่งหน้า และเช่าชุดนักแสดงศิลปวัฒนธรรมของนักศึกษา และผู้เข้าประกวด RMUT SMART GEN ๒๐๑๙ โครงการสัมมนาทางวิชาการและการแข่งขันทักษะวิชาการด้านบริหารธุรกิจ ระยะที่ ๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                จ้างแต่งหน้า และเช่าชุดนักแสดงศิลปวัฒนธรรมของนักศึกษา และผู้เข้าประกวด RMUT SMART GEN ๒๐๑๙ โครงการสัมมนาทางวิชาการและการแข่งขันทักษะวิชาการด้านบริหารธุรกิจ ระยะที่ ๒ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายกัณฑ์อเนก แสนเทพ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๖๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันหกร้อยบาทถ้วน)