ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่ารถตู้สำหรับโครงการสัมมนาทางวิชาการและการแข่งขันทักษะวิชาการด้านบริหารธุรกิจระยะที่ ๒ จำนวน ๑ รายการ

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ เช่ารถตู้สำหรับโครงการสัมมนาทางวิชาการและการแข่งขันทักษะวิชาการด้านบริหารธุรกิจระยะที่ ๒ จำนวน ๑ คัน นั้น
               จัดจ้างเช่ารถตู้สำหรับโครงการสัมมนาทางวิชาการและการแข่งขันทักษะวิชาการด้านบริหารธุรกิจระยะที่ ๒ จำนวน ๑ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสมชาติ เกิดสีทอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๕๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน)