ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำเวทีกลางแจ้งพร้อมหลังคาสปอร์ตไลท์ และเครื่องเสียง สำหรับโครงการสืบสานสร้างสรรค์งานศิลปวัฒนธรรมเพื่อธุรกิจ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีจัดจ้างทำเวทีกลางแจ้งพร้อมหลังคา สปอร์ตไลท์ และเครื่องเสียง สำหรับโครงการสืบสานสร้างสรรค์งานศิลปวัฒนธรรมเพื่อธุรกิจ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างทำเวทีกลางแจ้งพร้อมหลังคา สปอร์ตไลท์ และเครื่องเสียง สำหรับโครงการสืบสานสร้างสรรค์งานศิลปวัฒนธรรมเพื่อธุรกิจ จำนวน 1 งาน  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายอำนวย ใจสุขดี โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๐,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน)