ประกาศผู้ชนะการประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการประเมินราคาทรัพย์สิน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 41 ชุด

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการประเมินราคาทรัพย์สิน     แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๔๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะบริหารธุรกิจ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการประเมินราคาทรัพย์สิน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๔๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ บธ.๐๑/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ นั้น
               ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการประเมินราคาทรัพย์สิน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๔๑ ชุด      ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เท็น ซอฟท์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๒๐๖,๔๒๕.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสองแสนหกพันสี่ร้อยยี่สิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง