ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคาจัดจ้างเข้าเล่มเอกสาร A4

ตามที่  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีการจัดจ้างเข้าเล่มเอกสาร ขนาด A4 (ถ่ายปกสีสันกาวกเคลือบ)  จำนวน ๑๗ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างเข้าเล่มเอกสาร ขนาด A4 (ถ่ายปกสีสันกาวเคลือบ)  จำนวน ๑๗ เล่ม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  ร้าน เอส.เอส.พี (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๐๔๐ บาท (สองพันสี่ร้อยบาทถ้วน)