ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ๑ คัน จำนวน ๔ วันโดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการ จัดจ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ ๑ คัน จำนวน ๔ วัน  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ ๑ คัน  จำนวน ๔ วัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายพิทักษ์   จันทร์แก้ว  (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑๒,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสองพันบาทถ้วน)