ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๑ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการ จัดซื้อครุภัณฑ์ เครื่องทดสอบจุดติดไฟและจุดวาบไฟแบบปิด แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ เครื่อง  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ครุภัณฑ์ เครื่องทดสอบจุดติดไฟและจุดวาบไฟแบบปิด แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ เครื่อง  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ อรุณทองวิศวภัณฑ์  (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑๗๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนเจ็ดหมื่นบาทถ้วน)