ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อสังฆทาน, สมุดลงนามถวายพระพร, ปากกาลงนาม, ผ้าต่วน, และดอกไม้ประดิษฐ์ จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา งานพัฒนากิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อสังฆทาน, สมุดลงนามถวายพระพร, ปากกาลงนาม, ผ้าต่วน, และดอกไม้ประดิษฐ์ จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อสังฆทาน, สมุดลงนามถวายพระพร, ปากกาลงนาม, ผ้าต่วน, และดอกไม้ประดิษฐ์ จำนวน ๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๕,๖๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นห้าพันหกร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง