ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน 3 รายการ จำนวนเงิน 25,499.89 บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุฝึก  จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน 3 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท เจน แมเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 25,499.89  บาท  (สองหมื่นห้าพันสี่ร้อยเก้าสิบเก้าบาทแปดสิบเก้าสตางค์) ) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง