ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเหมาออกแบบและพิมพ์โปสเตอร์

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการ จัดจ้างเหมาออกแบบและพิมพ์โปสเตอร์ขนาด A๐ กว้าง ๓๓.๑๑x นิ้ว x ยาว ๔๖.๘๑ นิ้ว  จำนวน ๓ แผ่นโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างเหมาออกแบบและพิมพ์โปสเตอร์ขนาด A๐ กว้าง ๓๓.๑๑ x นิ้ว x ยาว ๔๖.๘๑ นิ้ว  จำนวน ๓ แผ่น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โจ อาร์ต โปรดักส์ชั่น จำกัด  (ให้บริการ )โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๙๐๐.๐๐ บาท (สามพันเก้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าจดทะเบียน และค่า่ใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง