ประกาศ ผู้ชนะการการเสนอราคา จัดจ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ๑ คัน จำนวน ๕ วัน

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการ จัดจ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ๑ คัน จำนวน ๕ วัน ระหว่างวันที่ ๒๖,๓๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ และวันที่ ๑-๒,๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ๑ คัน จำนวน ๕ วัน ระหว่างวันที่ ๒๖,๓๑ สิงหาคม  พ.ศ. ๒๕๖๖ และวันที่ ๑-๒,๕ กันยายน พ.ศ.  ๒๕๖๖ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสุรพล   อำพันแสง  (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๐๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันบาทถ้วน)