ประกาศสถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำบัตรพลาสติกชนิด Proximity Card พร้อมกรอบป้าย และสายคล้องบัตร จำนวน ๓๙ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีการจัดจ้างทำบัตรพลาสติกชนิด Proximity Card พร้อมกรอบป้าย และสายคล้องบัตร จำนวน ๓๙ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

บัตรประจำตัวบุคลากรและนักศึกษา จำนวน ๓๙ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วี ซัคเซส พริ้นท์ติ้ง แอนด์ ดีไซน์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๘๐๐.๓๐ บาท (เจ็ดพันแปดร้อยบาทสามสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง