ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุเครื่องใช้งานบ้าน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ วิทยาลัยนานาชาติ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุเครื่องใช้งานบ้าน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุเครื่องใช้งานบ้าน จำนวน ๒๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีเอ็มเอ็น ซัพพลาย จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๗,๒๐๓.๐๕ บาท (สี่หมื่นเจ็ดพันสองร้อยสามบาทห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง