ประกาศราคากลางจ้างทำหนังสือผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

ประกาศราคากลาง จ้างทำหนังสือผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  จำนวน 420 เล่ม  เป็นเงิน 122,686.20 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นสองพันหกร้อยแปดสิบหกบาทยี่สิบสตางค์)  โดยวิิธีตกลงราคา จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

Attachments:
FileDescription
Download this file (จ้างทำหนังสือ.pdf)จ้างทำหนังสือ.pdf