ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ขายครุภัณฑ์รถตู้ปรับอากาศ จำนวน 3 คัน โดยวิธีคัดเลือก

ตามที่  กองกลาง  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการขายครุภัณฑ์รถตู้ปรับอากาศ  จำนวน  3  คัน  โดยวิธีคัดเลือก  นั้น

ผู้ได้รับการคัดเลือกงานขายครุภัณฑ์รถตู้ปรับอากาศ จำนวน  3  คัน โดยวิธีคัดเลือก  ได้แก่

1.  นายอนุรักษ์ ชวาลกร  โดยเสนอราคา รถตู้ปรับอากาศ ยี่ห้อ โตโยต้า แบบ KDH222R-LEMDY B1  สีเทา ทะเบียน ฮว 5063 กรุงเทพมหานคร เป็นเงินทั้งสิ้น  206,00.00  บาท  (สองแสนหกพันบาทถ้วน)

2.  นายวิชัย แซ่แต้ รับมอบอำนาจจาก นายไชยศาสตร์ ตรีรานุรัตน์ โดยเสนอราคา รถตู้ปรับอากาศ ยี่ห้อ โตโยต้า แบบ HIACE สีขาว ทะเบียน ฮจ 2077 กรุงเทพมหานคร เป็นเงินทั้งสิ้น  205,000.00  บาท  (สองแสนหกพันบาทถ้วน)  และเสนอราคา รถตู้ปรับอากาศ ยี่ห้อ โตโยต้า แบบ HIACE DIESEL COMMUTER  สีเทา ทะเบียน ฮก 4655 กรุงเทพมหานคร เป็นเงินทั้งสิ้น  60,100.00  บาท  (หกหมื่นหนึ่งร้อยบาทถ้วน)