ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกระเป๋าผ้า จำนวน ๒,๔๖๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ งานประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำกระเป๋าผ้า จำนวน ๒,๔๖๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำกระเป๋าผ้า จำนวน ๒,๔๖๐ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาว สิริกร บู่สามสาย (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๓๒,๑๐๐.๐๐ บาท (สามแสนสามหมื่นสองพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน