ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ครุภัณฑ์จำนวน ๓ รายการ ประกอบด้วย เครื่องตรวจจับใบหน้าพร้อมวัดอุณหภูมิ พร้อมติดตั้ง จำนวน ๓ เครื่อง, เครื่องตรวจจับใบหน้าพร้อมวัดอุณหภูมิแบบมือถือ จำนวน ๓ เครื่อง, เต้นท์ผ้าใบกันแดด(พร้อมติดตั้ง) จำนวน ๓ หลัง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท พีเอส เน็ต จำกัด (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๙๒,๐๙๓.๐๐ บาท (สี่แสนเก้าหมื่นสองพันเก้าสิบสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๔