เปลี่ยนแปลงประกาศเชิญชวน ประกวดราคาจ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาด ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 25 อาคาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาิวทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 25 อาคาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ 28 ธันวาคม 2559 และประกาศ เรื่อง ลงวันที่ โดยกำหนดวันขอรับเอกสารในวันที่ 28 ธันวาคม 2559 ถึง 9 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ถึงเวลา 16.30 น. ความละเอียดแจ้งแล้วนั้น

เนื่องจาก ระบุวันที่กำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ผิดพลาด

กองคลัง ฝ่ายพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอเปลี่ยนแปลงประกาศ ประกวดราคาจ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 25 อาคาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ดังนี้

1.แก้ไขและเพิ่มเติม

กำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ จากเดิมในวันที่ 17 มกราคม 2590 เปลี่ยนเป็น ในวันที่ 17 มกราคม 2560