ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำสมุดบันทึก จำนวน ๑,๖๐๐ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ งานประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำสมุดบันทึก จำนวน ๑,๖๐๐ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำสมุดบันทึก จำนวน ๑,๖๐๐ เล่ม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท กรีน ไลฟ์ พริ้นติ้ง เฮ้าส์ จำกัด (ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๓๑,๑๒๐.๐๐ บาท (สองแสนสามหมื่นหนึ่งพันหนึ่งร้อยยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง