ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาจัดทำซุ้มนิทรรศการพระราชกรณียกิจและตกแต่งสถานที่ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมาจัดทำซุ้มนิทรรศการพระราชกรณียกิจและตกแต่งสถานที่ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเหมาจัดทำซุ้มนิทรรศการพระราชกรณียกิจและตกแต่งสถานที่ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายหัสตชา ป้องสิงห์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นบาทถ้วน